SASHIMI - Nét văn hóa đề cao sự tinh tế
Sashimi dịch ra tiếng Việt là “xẻo thân”, nghĩa là cắt thịt sống để ăn. Sashimi có thành phần chính là các loại hải sản tươi sống. Ngoài hải sản, người Nhật còn dùng thịt ngựa, thịt gà, gan và konyaku (một thứ thạch làm từ khoai) để làm Sashimi và cho ra các món Basashi (Sashimi thịt ngựa), Torishashi (Sashimi thịt gà), Rebasashi (Sashimi gan) hay Konyaku Sashimi (Sashimi Konyaku).
Người Nhật dùng Sashimi như một món khai vị, dùng cùng mù tạt trong lúc ăn vì nó kích thích hương vị lên mức cực hạn cũng như giúp hỗ trợ tiêu hóa khi ăn món sống này. Sau khi kết thúc món Sashimi bạn luôn phải ăn một vài lát gừng chua để khử vị giúp sạch miệng cho món chính tiếp theo.
👉 Đăng ký ngay LỚP N3 LUYỆN ĐỀ và các lớp tiếng Nhật tháng 10 khác tại JVRC: https://tinyurl.com/y76dyy5v
---------------------------------------------------
Thông tin liên hệ: Trung tâm tiếng Nhật JVRC
🕹Địa chỉ: Tầng 13, tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai, Hà Nội.
☎️Tel: 024-3232 1581/ 0972-375-194 (Ms. Lan Anh)
🖲Email: truyenthongjvrc@gmail.com
🖥Youtube: Trung Tâm Tiếng Nhật JVRC
Fanpage học tiếng Nhật: https://www.facebook.com/tiengnhatjvrc/
Fanpage tư vấn du học: https://www.facebook.com/DuhocJVRC/