THỜI GIAN LUỘC TRỨNG PHONG CÁCH NHẬT BẢN
Một bài viết trên Twitter đã nhận về hơn 48 ngàn lượt thích và hơn 16 ngàn lượt share lại là của anh 麦ライス hiện đang làm đầu bếp tại một nhà hàng Nhật .
Bài viết đã đưa ra các hình dạng của trứng sau khi luộc từ 6 phút đến 13 phút . Trong khoảng thời gian đó mỗi phút trôi qua lòng đỏ sẽ thay đổi và độc giả đã bình chọn cho thời gian 7 phút là thích hợp nhất để được một quả trứng luộc ngon.
Bên cạnh đó bài viết cũng hướng dẫn cách ăn với từng thời điểm nữa
- 6~7 phút Nên ăn cùng với cơm trộn lên ăn.
- 8~9 phút Dùng để làm sốt taru taru mà bạn thường hay ăn trong món chicken nanban . Hoặc cắt nhỏ ra ăn cùng bánh mỳ
- 10~12 phút Dành cho ai không thích mùi tanh của trứng, hoặc dùng để chuẩn bị cho bento sáng đi làm hâm lại là vừa đủ
- 13 phút là trứng sẽ chín hoàn toàn.
Nhớ ghi nhớ lại để viêc luộc trứng xong lần 1 lại đem đi luộc lần 2 không thành ám ảnh của bạn nhé.
Via: Wasabivn
---------------------------------------------------
Thông tin liên hệ: Trung tâm tiếng Nhật JVRC
🕹Địa chỉ: Tầng 13, tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai, Hà Nội.
☎️Tel: 024-3232 1581/ 0972-375-194 (Ms. Lan Anh)
🖲Email: truyenthongjvrc@gmail.com
🖥Youtube: Trung Tâm Tiếng Nhật JVRC
Fanpage học tiếng Nhật: https://www.facebook.com/tiengnhatjvrc/
Fanpage tư vấn du học: https://www.facebook.com/DuhocJVRC/