NHẬT BẢN - MIỀN ĐẤT HỨA CHO DU HỌC SINH

15 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHẬT BẢN LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

Trong những năm gần đây với sự mở cửa và hội nhập quốc tế, lượng học sinh, sinh viên có nhu cầu du học nước ngoài tăng lên đáng kể đặc biệt là du học Nhật Bản. Điều gì đã khiến các du học sinh chọn Nhật Bản là nơi học tập và nghiên cứu?

 

 

1. Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 3 và có trình độ khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới.

 

2. Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục trong TOP đầu những nước phát triển. Chất lượng bằng cấp được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên sang du học Nhật đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Hơn nữa, mỗi trường đại học tại quốc gia này có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sỹ, tiến sỹ.

 

3. Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam. Cơ hội tìm kiếm việc làm có thu nhập cao sau khi trở về nước là cao.

 

4. Cơ hội việc làm cao sau khi du học sinh tốt nghiệp tại Nhật Bản. Là một nước dân số già, đang thiếu nhiều nguồn nhân lực. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội được làm việc ở Nhật Bản với nguồn thu nhập hấp dẫn là rất cao.

 

5.Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến. Với vốn tiếng Nhật khá, bạn có thể mang lại thu nhập cao cho mình.

 

6. Nhật Bản có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế, các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy trí não linh hoạt, mọi bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị rộng trên nhiều quốc gia.

 

7. Môi trường sống tốt: đất nước Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có nền an ninh an toàn trên thế giới, môi trường vô cùng sạch sẽ và trong lành. Giao thông vô cùng thuận tiện và đúng giờ đến từng giây.

 

8. Nền văn hóa Nhật Bản mang đậm bản sắc dân tộc Châu Á, có rất nhiều nét đẹp gần gũi với người Việt Nam ta.

 

9. Điều kiện về môi trường khí hậu ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với những đặc trưng của từng mùa đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp thu hút làm say đắm lòng người.

 

10. Học tập và làm việc với những con người độc lập, tỉ mỉ, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm với công việc. Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật - những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả.

 

11. Chi phí du học hợp lý. So với các nước ở phương tây, chi phí du học ở các trường học Nhật Bản tương đối dễ chịu vừa túi tiền đối với mỗi du học sinh Việt Nam từ 150 triệu – 180 triệu đồng/ 1 năm học phí. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Nhật thì hầu như các học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể là các trường học luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh. Với mức chi phí trung bình như vậy thì việc đi du học không còn quá xa vời với những gia đình thu nhập không quá cao.

 

12. Nguồn học bổng dồi dào từ các tổ chức, hiệp hội, công ty và nhà nước dành cho các du học sinh học tập chăm chỉ và điểm số tương đối tốt trong quá trình học tập sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

13. Thu nhập làm thêm cao. Pháp luật Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật bản. Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho các du học sinh được làm thêm có thêm thu nhập hỗ trợ cho việc các bạn du học, với những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập mang lại thu nhập khá cao.

 

14. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt. Là một nước khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại, chắc chắn dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe luôn được đảm bảo. Bạn sẽ không phải bận tâm vì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất luôn sẵn sàng.

 

15. Và cuối cùng, môi trường học tập tại Nhật Bản sẽ giúp du học sinh tự lập, phát triển tốt và toàn diện nhất các khả năng của mình.

 

👉Đăng kí ngay để nhận thông tin học bổng và tư vấn miễn phí Du học Nhật Bản: https://goo.gl/forms/ajT0laoICNSjubIh2

👉Nhanh tay đăng ký các lớp tiếng Nhật các trình độ để đáp ứng điều kiện du học tại đây: https://tinyurl.com/y76dyy5v   

---------------------------------------------------

Thông tin liên hệ: Trung tâm tiếng Nhật JVRC

🕹Địa chỉ: Tầng 13, tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai, Hà Nội.

☎️Tel: 024-3232 1581/ 0972-375-194 (Ms. Lan Anh)

🖲Email: truyenthongjvrc@gmail.com

🖥Youtube: Trung Tâm Tiếng Nhật JVRC

Fanpage học tiếng Nhật: https://www.facebook.com/tiengnhatjvrc/

Fanpage tư vấn du học: https://www.facebook.com/DuhocJVRC/

 

 

Chia sẻ bài viết:
Fanpage:

Thư viện

LIÊN TỪ + QUÁN NGỮ TRONG TIẾNG NHẬT

👉 Download PDF: https://bit.ly/36Vz4LZ Nhanh tay lưu về ôn thi thôi nào!

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Bản - Việt Nam

Địa chỉ: 13rd Floor | TID Building 4 Lieu Giai Street, Ba Dinh District| Ha Noi. Vietnam
Điện thoại: 024 3232 1581
FAX: 024 3232 1583
Website: jvrc.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tiengnhatjvrc/

E-mail:tinhlt@cpvn.vn; binh@cpvn.vnlananh@cpvn.vn